บ้าน

YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

 

ประเทศจีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท 0

 

เซินเจิ้น YINGDA โฟโตนิคบจก. เป็นผู้ผลิตไฟเบอร์ออปติกมืออาชีพ และการซื้อขายคอมโบ.เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพสูง โซลูชั่น FTTHและบริการที่น่าพอใจ

 

โรงงานของเราครอบคลุมประมาณ 4000 ตารางเมตร และมีความแข็งแกร่งใน R&D ทีมเทคนิคของ ผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงมากมายที่มุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นเวลาหลายปี.นอกจากนี้เรายังมีศูนย์ตรวจสอบคุณภาพและศูนย์วัดและเสียงชั้นหนึ่ง ระบบการจัดการคุณภาพ และติดตั้งอุปกรณ์การผลิตระดับโลกมากมาย และเครื่องมือวัด

 

ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม ราคาที่เหมาะสม และการส่งมอบตรงเวลา ผลิตภัณฑ์ของเราจึงแพร่หลายไปทั่วโลก นำไปใช้โดยผู้ประกอบการโทรคมนาคมเช่น China Telecom, China Mobile และ China Unicom และได้ขายไปหลายประเทศและพื้นที่รวมทั้งรัสเซีย,เกาหลี,ไต้หวันพื้นที่ ยุโรป, แลนติอเมริกา, อเมริกาใต้,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง,ฯลฯ

 

ผลิตภัณฑ์ที่ได้เปรียบของเรา: กล่องกระจายไฟเบอร์ออปติก, กล่องสิ้นสุดไฟเบอร์, สายแพทช์ไฟเบอร์ออปติก, อะแดปเตอร์ไฟเบอร์ออปติก, ตัวแยก PLC แบบออปติก, ตัวเชื่อมต่อทางกลที่รวดเร็ว ฯลฯ Yingda สามารถให้บริการโซลูชั่น FTTH, ODN, GPON, FTTA ตามคำขอของลูกค้าได้เช่นกันหวังว่าเราจะสามารถช่วยให้ลูกค้าจำนวนมากขึ้นชนะตลาดมากขึ้นและได้รับผลกำไรมากขึ้น

 

ลูกค้ารายแรก คุณภาพมาก่อนเป็นรากฐานของการอยู่รอดของบริษัทของเราด้วยจิตวิญญาณของความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน ทัศนคติแบบสองทางและแบบ win-win ในการให้บริการลูกค้าทุกประเภท

 

 

ให้ใยแก้วนำแสงส่องสว่างชีวิตในอนาคต!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ประเทศจีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท 0

YINGDA TECHNOLOGY LIMITED YINGDA TECHNOLOGY LIMITED YINGDA TECHNOLOGY LIMITED
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

แบรนด์ : Yingda

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 60 million-80 million

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รับรอง ประเทศจีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รับรอง ประเทศจีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รับรอง ประเทศจีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รับรอง