YINGDA TECHNOLOGY LIMITED

 • จีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท
 • จีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท
 • จีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท
 • จีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท
 • จีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท
 • จีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler
แบรนด์ Yingda
ไม่มีพนักงาน 100~200
ยอดขายประจำปี 60 million-80 million
ปีที่ก่อตั้ง 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%

แนะนำ

 

จีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท 0

 

เซินเจิ้น YINGDA โฟโตนิคบจก. เป็นผู้ผลิตไฟเบอร์ออปติกมืออาชีพ และการซื้อขายคอมโบ.เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพสูง โซลูชั่น FTTHและบริการที่น่าพอใจ

 

โรงงานของเราครอบคลุมประมาณ 4000 ตารางเมตร และมีความแข็งแกร่งใน R&D ทีมเทคนิคของ ผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงมากมายที่มุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นเวลาหลายปี.นอกจากนี้เรายังมีศูนย์ตรวจสอบคุณภาพและศูนย์วัดและเสียงชั้นหนึ่ง ระบบการจัดการคุณภาพ และติดตั้งอุปกรณ์การผลิตระดับโลกมากมาย และเครื่องมือวัด

 

ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม ราคาที่เหมาะสม และการส่งมอบตรงเวลา ผลิตภัณฑ์ของเราจึงแพร่หลายไปทั่วโลก นำไปใช้โดยผู้ประกอบการโทรคมนาคมเช่น China Telecom, China Mobile และ China Unicom และได้ขายไปหลายประเทศและพื้นที่รวมทั้งรัสเซีย,เกาหลี,ไต้หวันพื้นที่ ยุโรป, แลนติอเมริกา, อเมริกาใต้,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง,ฯลฯ

 

ผลิตภัณฑ์ที่ได้เปรียบของเรา: กล่องกระจายไฟเบอร์ออปติก, กล่องสิ้นสุดไฟเบอร์, สายแพทช์ไฟเบอร์ออปติก, อะแดปเตอร์ไฟเบอร์ออปติก, ตัวแยก PLC แบบออปติก, ตัวเชื่อมต่อทางกลที่รวดเร็ว ฯลฯ Yingda สามารถให้บริการโซลูชั่น FTTH, ODN, GPON, FTTA ตามคำขอของลูกค้าได้เช่นกันหวังว่าเราจะสามารถช่วยให้ลูกค้าจำนวนมากขึ้นชนะตลาดมากขึ้นและได้รับผลกำไรมากขึ้น

 

ลูกค้ารายแรก คุณภาพมาก่อนเป็นรากฐานของการอยู่รอดของบริษัทของเราด้วยจิตวิญญาณของความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน ทัศนคติแบบสองทางและแบบ win-win ในการให้บริการลูกค้าทุกประเภท

 

 

ให้ใยแก้วนำแสงส่องสว่างชีวิตในอนาคต!

ประวัติ

 

 • 2021 ---ยอดขายทะลุการเติบโต
 • 2561--- เข้าร่วม CIOE

สร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการแยก plc ในเหลยโจว

 

 • 2559---สร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการแยก plc
 • 2558---ตั้งค่าโรงงานกล่องใน ningbo:SKDERLINK
 • 2557---สร้างสายการผลิต Patchcord

ได้รับใบรับรอง ISO

 • 2555---...YINDA HK ก่อตั้งขึ้น

บริการ

จีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท 0

คำถามที่พบบ่อย

 

ถาม: คุณเป็นผู้ผลิตหรือบริษัทการค้าหรือไม่

A: เราเป็นผู้ผลิตสายแพทช์ไฟเบอร์, ตัวแยกในเซินเจิ้น, Ningbo เป็นพันธมิตรโรงงานกล่อง

 

ถาม: เงื่อนไขการค้าของคุณคืออะไร?

A: EXW, FDB, FCA, CNF, CIF, DDU, DDP ฯลฯ เป็นไปตาม INCOTERM 2000

 

ถาม: เงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร?

A: คำทั่วไปของเราคือ TT LC paypal, alipay, western union, money gram เป็นต้น

 

Q: ทำเครดิตเทอมได้ไหม?

A: ไม่รับครับ ถ้าลูกค้ารายใหญ่จริงๆ เกิน 5 ปี ทางบัญชีและตรวจสอบบัญชีจะตรวจสอบและยืนยันเป็นพิเศษครับ

 

ถาม: ความถูกต้องของราคาของคุณคืออะไร?

A: เนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยนผันผวน วัตถุดิบไม่คงที่ ประกอบกับการแข่งขันที่รุนแรงในปัจจุบัน ดังนั้นราคาจึงมีอายุเพียง 1 เดือนเป็นส่วนใหญ่ และบางช่วงอาจสั้นถึง 15 วันหรือ 1 สัปดาห์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสถานการณ์ตรงเวลา

 

ถามคืนนี้จะติดต่อกลับได้ไหม?

ตอบ: ใช่ แม้ว่าเวลาทำงานของเราคือวันจันทร์ถึงศุกร์ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 18.00 น. แต่ whatsapp, wechat, skype และมือถือของเราออนไลน์อยู่เสมอ คุณสามารถฝากข้อความหรือโทรหาเราได้ตลอดเวลาที่คุณว่าง เมื่อเราได้รับแล้ว จะได้รับ กลับมาหาคุณโดยเร็วเมื่อมีให้บริการ

 

ถาม: คุณจัดส่งสินค้าของเราอย่างไร

ตอบ: เราจะแนะนำวิธีการจัดส่งที่ถูกต้องและคุ้มค่าแต่ปลอดภัยกว่า เช่น จัดส่งด่วน ทางบก ทางอากาศ รถบรรทุก เรือ เป็นต้น

ถ้าโดยบริษัทจัดส่งหรือบริษัทด่วน เรามีบัญชี DHL, FEDEX, UPS ของเราเอง ค่าขนส่งล่วงหน้าก็โอเคในขณะเดียวกัน บริษัทขนส่งระยะยาวของเรามีแหล่งจัดส่งที่ดีกว่าหากคุณยอมรับนอกจากนี้ หากคุณมีบัญชี โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้า เพื่อจัดส่งสินค้าเมื่อสินค้าพร้อมในคราวเดียว เพื่อช่วยให้คุณได้รับสินค้าเร็วขึ้น

 

หากโดยสายการบินหรือทางทะเล ทางบก เรามีบริษัทรับส่งสินค้าระยะยาว เราสามารถแนะนำค่าใช้จ่ายและการติดต่อให้กับคุณได้ หากคุณไม่มีพันธมิตร ให้ชำระค่าขนส่งล่วงหน้าหากคุณมีผู้ส่งเอง เราสามารถทำงานร่วมกับพวกเขาได้สำเร็จ รวบรวมค่าขนส่ง

 

เรามีบริษัทรถบรรทุกของเราเองหรือพันธมิตรด้านพิธีการศุลกากร ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการบรรทุกเต็มตู้คอนเทนเนอร์ (FCL) หรือบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์น้อยลง (LCL) ซึ่งอาจช่วยประหยัดค่าธรรมเนียมการจัดการของคุณ

 

ถาม: คุณสามารถส่งไฟล์การจัดส่งต้นฉบับให้ฉันได้เมื่อใด

ตอบ: โดยปกติ เราจะยืนยันรายละเอียดทั้งหมดด้วยไฟล์การจัดส่งต้นฉบับล่วงหน้าก่อนจัดส่ง และเมื่อสินค้าอยู่บนเรือ เมื่อบริษัทขนส่งออกใบตราส่งสินค้า เราจะส่งไฟล์ต้นฉบับให้คุณทางไปรษณีย์หรือทางไปรษณีย์ให้คุณโดยเร็วที่สุด ให้พร้อมสำหรับพิธีการศุลกากรนำเข้า

 

ถาม: คุณช่วยสมัครใบรับรองแหล่งกำเนิดสินค้าได้ไหม

ตอบ: ได้ เราสามารถทำใบรับรองแหล่งกำเนิดได้ทุกประเภทด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นใบรับรองทั่วไปหรือใบรับรองพิเศษ เช่น FTA, FORM A, FORM E FORM F เป็นต้น

 

ถาม: คุณสามารถจัดส่งบางส่วนได้หรือไม่

ตอบ: ใช่แน่นอนวิธีการจัดส่งจะได้รับการตัดสินในสัญญาหรือการพูดคุยกับตัวแทนขายดังต่อไปนี้ โปรดติดต่อเรา เราจะแบ่งปันตารางเวลาการผลิตเป็นครั้งคราว

 

Q: หากสินค้าไม่ผ่านเกณฑ์ควรทำอย่างไร?

ตอบ: ขออภัยหากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น และโปรดช่วยแชร์รายละเอียดสินค้าในรูปหรือวิดีโอ และเราจะตรวจสอบขั้นตอนการสั่งซื้อทั้งหมดเพื่อตรวจสอบว่าปัญหาเกิดขึ้นที่ใดโดยเร็วที่สุดหากเป็นปัญหาของเราจริง ๆ จะทำการรีเมคและส่งให้ฟรีหากไม่ใช่ปัญหาของเราจะได้ช่วยหาวิธีแก้ไขเพื่อลดการสูญเสีย

 

แต่โปรดวางใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นของเราผลิตตามสัญญาและมาตรฐานสากลดังนั้นก่อนการผลิต โปรดยืนยันกับตัวแทนขายของเราเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ รวมถึงมาตรฐานคุณภาพ มาตรฐานการทดสอบ บรรจุภัณฑ์ ปริมาณ ตัวอย่าง ฉลากหรือเครื่องหมายการจัดส่ง การพิมพ์หรือชิ้นส่วนอะไหล่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการทดสอบ 100% ก่อนจัดส่ง ซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่แหล่งที่มา

 

ถาม: เราสามารถเป็นผู้จัดจำหน่ายของคุณได้หรือไม่?

ตอบ: ขึ้นอยู่กับเรามีสายผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นสิ่งที่จะตัดสินว่ามีลูกค้าหรือผลิตภัณฑ์นี้มีขายในตลาดของคุณแล้วหรือยัง มาคุยกัน

 

 

หากมีคำถามเพิ่มเติม โปรดโทรหาเราที่ +86 18688982406

เราอยู่ที่นี่เพื่อคุณเสมอ!

 

ทีมงานของเรา

พนักงาน

ด้วยพนักงานมากกว่า 100 คนซึ่งทุกคนเป็นมืออาชีพด้วยการฝึกอบรมในอุตสาหกรรมและการยอมรับในระดับสูงเจ้าหน้าที่สำนักงานทุกคนมีระดับเพื่อนร่วมงานและมีความรู้ด้านวัฒนธรรมสูง

 

 

เครื่องยนต์เอ่อ

ด้วยทีมวิศวกรมากกว่า 10 ทีม ทำให้บริษัทพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และสาขาใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้บริษัทเหลือเชื่อ

 

ชีวิตดี๊ดี งานดี๊ดี

งานเลี้ยงอาหารค่ำ งานเลี้ยงวันเกิด การฝึกอบรมภายในและภายนอก และกิจกรรมการขยายงานกลางแจ้งจะจัดขึ้นอย่างไม่สม่ำเสมอเพื่อเพิ่มความสามัคคีของบริษัท และเพิ่มเวลาว่างให้กับทุกคน

จีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท 0

 

 

ฝากข้อความ