สายการผลิต

Yingda เป็นผู้ผลิตไฟเบอร์ออปติกที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน ทั้งหมดอ้างถึงระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 นำวัสดุคุณภาพที่ผ่านการรับรอง CE และ ROHS มาใช้ โดยมีผลผลิตขนาดใหญ่ 4 สายการผลิตสำหรับการประกอบสายแพตช์และโซลูชัน MPO 2 เส้นสำหรับตัวเชื่อมต่อที่รวดเร็ว 4 สายสำหรับตัวแยก plc และมากกว่า 4000 ตารางเมตรสำหรับกล่องเทอร์มินัลและการประชุมเชิงปฏิบัติการการปิดประกบกันในประเทศจีน

 

สายการผลิตทั้งหมดใช้อุปกรณ์และเครื่องมือทดสอบที่ทันสมัย ​​ตรงตาม al IEC, TIU, TIA, CE, Telcordia, ROHS, UL หรือข้อกำหนดพิเศษอื่นๆ ที่ลูกค้าต้องการเราสามารถนำรายงานการทดสอบภายในหรือของบริษัทภายนอกให้กับลูกค้าเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานโทรคมนาคมทั้งหมด

YINGDA TECHNOLOGY LIMITED สายการผลิตของโรงงาน 0YINGDA TECHNOLOGY LIMITED สายการผลิตของโรงงาน 1YINGDA TECHNOLOGY LIMITED สายการผลิตของโรงงาน 2YINGDA TECHNOLOGY LIMITED สายการผลิตของโรงงาน 3YINGDA TECHNOLOGY LIMITED สายการผลิตของโรงงาน 4YINGDA TECHNOLOGY LIMITED สายการผลิตของโรงงาน 5

OEM/ODM

ยิ่งดาเป็นผู้เชี่ยวชาญในบริการ OEM และ OEM เราสามารถเปิดแม่พิมพ์สำหรับลูกค้าได้หากมีความต้องการเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์หรือโซลูชัน ยกเว้นว่าเราสามารถทำการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในต้นฉบับ เช่น พิมพ์โลโก้ลูกค้า ทำสติกเกอร์ แพคเกจพิเศษ ฯลฯ .

 

หากลูกค้ามีความต้องการนี้ โปรดแชร์ไฟล์ต้นฉบับของคุณกับเรา เช่น AI,CDRไฟล์ PNG หรือ jpg สอบถามได้ครับ

YINGDA TECHNOLOGY LIMITED สายการผลิตของโรงงาน 0

YINGDA TECHNOLOGY LIMITED สายการผลิตของโรงงาน 1YINGDA TECHNOLOGY LIMITED สายการผลิตของโรงงาน 2YINGDA TECHNOLOGY LIMITED สายการผลิตของโรงงาน 3

 

วิจัยและพัฒนา

เรามีวิศวกรและพนักงาน R&D 5-8 คนเพื่อให้แน่ใจว่ามีการส่งออกผลิตภัณฑ์ที่น่าพอใจคุณภาพสูง

ฝากข้อความ