บ้าน ข่าว

ประเทศจีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ประเทศจีน YINGDA TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
กล่องแยกไฟเบอร์ shttps: //www.maoyt.com/index.php? r = product / listo nice

—— อันโตนิโอ

thanks for your fast delivery every time,and sound quality, and every time u offer special support for us. like u company so much

—— Chris Chataika

dear sophie very time ur voice is so sweet and always provide us full solution and fast reply for us, and help us got more and more business, thanks

—— Carla Lo.

พอใจมากกับคุณภาพของคุณและคุณก็จะเสร็จสิ้นการสั่งซื้อของฉันตรงเวลาหวังว่าจะทำธุรกิจกับคุณในอนาคตต่อไป

—— เบนจามินเฟอร์นันโด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การเปรียบเทียบ FBT coupler และ PLC Splitter

การเปรียบเทียบ FBT coupler และ PLC Splitter

[2022-06-07 19:39:39]
ตามหลักการทำงาน ตัวแยกแสงสามารถแบ่งออกเป็นสองประเภท: ตัวแยกสัญญาณแบบหลอมรวม (เรียกอีกอย่างว่าตัวแยก FBT) และตัวแยกท่อนำคลื่นระนาบ (ตัวแยก PLC)ตัวเชื่อมต่อแบบหลอมรวมนั้นเกิดจากการหลอมรวมด้านข้างของเส้นใยนำแสงตั้งแต่สองเส้นขึ้นไปตัวแยกท่อนำคลื่นแบบออปติคัลเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทองค์ประกอบออปติคัล ซึ่งใช้เ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อกำหนดทางเทคนิคที่สำคัญของตัวแยกแสงคืออะไร?

ข้อกำหนดทางเทคนิคที่สำคัญของตัวแยกแสงคืออะไร?

[2022-06-07 19:22:43]
01 การสูญเสียการแทรก การสูญเสียการแทรกของตัวแยกไฟเบอร์ออปติกหมายถึงการสูญเสีย DB ของแต่ละเอาต์พุตที่สัมพันธ์กับไฟอินพุตโดยทั่วไป ยิ่งการสูญเสียการแทรกน้อยยิ่งดี 02สอัตราส่วนหน้าอก อัตราส่วนการแยกถูกกำหนดให้เป็นอัตราส่วนของกำลังขับของแต่ละพอร์ตอินพุตของตัวแยกไฟเบอร์ออปติกโดยทั่วไป อัตราส่วนการแยกของต... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตัวแยกไฟเบอร์ออปติกคืออะไร?

ตัวแยกไฟเบอร์ออปติกคืออะไร?

[2022-06-07 19:01:45]
เช่นเดียวกับระบบส่งสัญญาณเคเบิลโคแอกเซียล ระบบเครือข่ายออปติคัลยังต้องเชื่อมต่อ แยกสาขา และกระจายสัญญาณออปติคัล ซึ่งต้องใช้ตัวแยกแสงเพื่อให้รับรู้ตัวแยกสัญญาณแสงเป็นหนึ่งในส่วนประกอบแบบพาสซีฟที่สำคัญในการเชื่อมโยงใยแก้วนำแสงเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อสายไฟเบอร์ออปติกที่มีขั้วต่ออินพุตหลายช่องและขั้วต่อเอาต... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ KFRP Strength Member สำหรับสายไฟเบอร์ออปติกคืออะไร?

KFRP Strength Member สำหรับสายไฟเบอร์ออปติกคืออะไร?

[2021-12-02 11:43:34]
ในโครงการ FTTH ปัจจุบัน FRP และ KFRP มีการใช้กันอย่างแพร่หลายเนื่องจากมีข้อดีเหนือกว่าลวดเหล็กและใยแก้วจากลักษณะภายนอก FRP เป็นสีขาว KFRP เป็นสีทอง และประสิทธิภาพต่างกันด้านล่างของ Yingda Photonic จะเป็นการแนะนำสั้นๆ ของ KFRP สำหรับการอ้างอิงเท่านั้น: คุณสมบัติ น้ำหนักเบาและความแข็งแรงสูง: แกนเสริมใ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 4 วิธีทดสอบสายแพทช์ไฟเบอร์ออปติก

4 วิธีทดสอบสายแพทช์ไฟเบอร์ออปติก

[2021-12-02 11:03:31]
เพื่อให้บริการลูกค้าด้วยจัมเปอร์ใยแก้วนำแสงคุณภาพสูง Yingda Photonic จะทำการทดสอบที่สอดคล้องกันในกระบวนการผลิตและออกแบบ ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ การทดสอบ 3 มิติ การทดสอบการสูญเสียการแทรก (IL) การทดสอบการสูญเสียการย้อนกลับ (RL) และสิ้นสุดการทดสอบใบหน้านี่เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเครือข่ายใย... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ FRP Strength Member สำหรับสายไฟเบอร์ออปติกคืออะไร?

FRP Strength Member สำหรับสายไฟเบอร์ออปติกคืออะไร?

[2021-12-02 14:36:16]
ในปัจจุบัน ในโครงการ FTTH ส่วนใหญ่ FRP และ KFRP มีการใช้กันอย่างแพร่หลายเนื่องจากมีข้อดีเหนือกว่าลวดเหล็กและใยแก้วจากลักษณะภายนอก FRP เป็นสีขาว KFRP เป็นสีทอง และประสิทธิภาพต่างกันด้านล่างของ Yingda Photonic จะเป็นการแนะนำสั้นๆ เกี่ยวกับ KFRP สำหรับการอ้างอิงเท่านั้น: คุณสมบัติ ไม่ไวต่อฟ้าผ่า ใช้กับ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เส้นด้ายปิดกั้นน้ำของสายเคเบิลใยแก้วนำแสงคืออะไร?

เส้นด้ายปิดกั้นน้ำของสายเคเบิลใยแก้วนำแสงคืออะไร?

[2021-12-02 14:51:34]
เส้นด้ายกั้นน้ำสำหรับสายเคเบิลออปติคัลทำจากเส้นใยอุตสาหกรรมโพลีเอสเตอร์และวัสดุขยายกรดโพลีอะคริลิกแบบเชื่อมขวางมันมีข้อดีของการดูดซึมน้ำอย่างรวดเร็ว อัตราการขยายตัวสูง ความต้านทานแรงดึงสูง ไม่มีกรดและด่าง ไม่มีผลกระทบต่อสายเคเบิล ทนความร้อน ความเสถียรทางเคมี และไม่มีการกัดกร่อนในกระบวนการผลิตสายเคเบ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะแยกความแตกต่างระหว่างสายแพทช์ไฟเบอร์ MTP และ MPO ได้อย่างไร?

จะแยกความแตกต่างระหว่างสายแพทช์ไฟเบอร์ MTP และ MPO ได้อย่างไร?

[2021-12-02 16:47:02]
จัมเปอร์ไฟเบอร์ออปติก MTP และ MPO ไม่ไวต่อการดัดงอ ขัดมันอย่างระมัดระวัง และการสูญเสียต่ำ ซึ่งเหมาะมากสำหรับระบบสายเคเบิลที่มีความหนาแน่นสูงและสายเคเบิลสำหรับจัดการสายเคเบิลที่ต้องการประหยัดพื้นที่ทั้งสองแบบสามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับระบบสายเคเบิลโดยใช้จัมเปอร์ไฟเบอร์ออปติก MPO แต่จัมเปอร์ไฟเบอร์ออปติก ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การสูญเสียการแทรก & การสูญเสียผลตอบแทนคืออะไร?

การสูญเสียการแทรก & การสูญเสียผลตอบแทนคืออะไร?

[2021-12-02 17:26:24]
สายแพทช์ไฟเบอร์ออปติกเป็นอุปกรณ์ออปติคัลแบบพาสซีฟที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสารด้วยแสง เนื่องจากเป็นลิงค์สำคัญของการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์เครือข่ายโดยเฉพาะประสิทธิภาพของตัวเชื่อมต่อที่ปลายทั้งสองของจัมเปอร์ส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพการส่งผ่านแสงดังนั้น เพื่อให้มั่นใจถึงการส่งสัญญาณลิงค์ออปติคัลอย่างม... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะแยกแยะสีของสายไฟเบอร์ออปติกได้อย่างไร?

จะแยกแยะสีของสายไฟเบอร์ออปติกได้อย่างไร?

[2021-12-02 15:31:35]
ดังที่เราทุกคนทราบกันดีว่าสายไฟเบอร์ออปติกแพทช์ประกอบด้วยปลายทั้งสองด้านของสายเคเบิลออปติคัล ดังนั้นเพื่อแยกแยะพารามิเตอร์เฉพาะของไฟเบอร์ออปติก โดยทั่วไปจะแตกต่างจากด้านต่อไปนี้: การระบายสีไฟเบอร์ออปติก, ปลอกหุ้มสายเคเบิลออปติก สี, สีเปลือกตัวเชื่อมต่อใยแก้วนำแสง, สีเปลือกอะแดปเตอร์ใยแก้วนำแสง, ฯลฯ ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|